Hotline: 096.393.6868

http://ozymobile.vn/nokia-chinh-hang http://ozymobile.vn/mobiado-cao-cap

Vertu nâu chocolate chính hãng


Giá: 165.000.000 VNĐ

 Hình thức như mới đẹp đến 98-99%
 Fullbox trùng imei
 Miễn phí vệ sinh máy 1 năm
 Sản phẩm chính hãng bảo hành 24 tháng
 Khung máy được làm từ chất liệu quý
 Nắp lưng được bọc da bê nâu cao cấp
 Màn hình Sapphire khối siêu chống xước.
 

Lượt xem : 1432181

Đặt hàng Trả góp bằng thẻ tín dụng Hướng dẫn mua hàng

Vertu nâu chocolate được ví như thỏi socola với tông màu ấm áp và vẻ đẹp trầm tĩnh nhưng đầy mê hoặc long người.

Đặc biệt nổi bật trên dáng hình thanh mảnh quyến rũ, Vertu Signature S chocolate tạo thành điểm nhấn giúp tôn lên tối đa đẳng cấp và sự xa xỉ của mẫu điện thoại, cũng như những người chủ sở hữu của chúng. Chính điều này đã đem đến cho mẫu Vertu một vẻ đẹp tuy nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút và hiệu quả. Đồng thời, khiến chiếc điện thoại phù hợp để trở thành một trong những sự lựa chọn hoàn hảo giúp các quý ông phô trương được trọn vẹn phong cách sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp của bản thân.

Vertu nâu chocolate được ví như thỏi socola với tông màu ấm áp và vẻ đẹp trầm tĩnh nhưng đầy mê hoặc long người.Vertu nâu chocolate được ví như thỏi socola với tông màu ấm áp và vẻ đẹp trầm tĩnh nhưng đầy mê hoặc long người.Vertu nâu chocolate được ví như thỏi socola với tông màu ấm áp và vẻ đẹp trầm tĩnh nhưng đầy mê hoặc long người.Vertu nâu chocolate được ví như thỏi socola với tông màu ấm áp và vẻ đẹp trầm tĩnh nhưng đầy mê hoặc long người.Vertu nâu chocolate được ví như thỏi socola với tông màu ấm áp và vẻ đẹp trầm tĩnh nhưng đầy mê hoặc long người.


Sản phẩm cùng loại
125.000.000 VNĐ

Sonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website