Hotline: 096.393.6868

http://ozymobile.vn/nokia-chinh-hang http://ozymobile.vn/mobiado-cao-cap

Vertu S black pure


Giá: 115.000.000 VNĐ

Vertu S Black Pure chính hãng

Máy zin nguyên đẹp 98%

Máy pin sạc tặng kèm bao da

Bảo hành 12-24 tháng

Miễn phí vệ máy

Ship hàng toàn quốc


Lượt xem : 1086477

Đặt hàng Trả góp bằng thẻ tín dụng Hướng dẫn mua hàng

 • Vertu cũ Signature S Pure Black 2017 – Sản phẩm nghệ thuật làm thủ công của người thợ bậc thầy để đời

  Vertu cũ Signature S Pure Black 2017 là phiên bản cao cấp nhất của hãng Vertu được làm bằng chất liệu thép đặc biệt dùng trong ngành hàng không vũ trụ: titan, sợi carbon, vàng trắng, vàng hồng, vàng 18K, gốm bóng và platinooum. Điều này đã tạo ra dấu ấn đặc biệt, đánh dấu một kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp viễn thông, nơi sản phẩm không chỉ giúp con người kết nối với nhau, mà còn mang lại cho họ niềm tự hào và hãnh diện.

  Bắt nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác tuyệt đối và tinh tế, Vertu cũ Signature S Pure Black dùng lướt xứng đáng là một kiệt tác, một sản phẩm nghệ thuật làm thủ công của những người thợ bậc thầy để đời.

  Là máy Vertu Chính hãng, nguyên bản hình thức còn 90-95% so với máy mới, da zin, còn máy và sạc, mọi chức năng ổn định. Vertu cũ Signature Pure Black thép không gỉ một màu đen tuyền là phiên bản cao cấp nhất của hãng Vertu. Bắt nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác tuyệt đối và tinh tế, Vertu cũ Signature Pure Black 2017 xứng đáng là một kiệt tác, một sản phẩm nghệ thuật độc đáo.

  Vertu cũ Signature S Pure Black 2017 – Dấu ấn còn nguyên

  Vertu cũ Signature S phức tạp đến nỗi gần như không thể chế tạo được. Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này. Chỉ riêng chiếc dien thoai Vertu Signature đã sở hữu 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi ra khỏi nhà máy.

  Cũng như những chiếc Vertu Signature khác, bề mặt của điện thoại Vertu cũ Signature S Pure Black 2017 có miếng ngọc bích lớn nhất từng được sử dụng trên thế giới. Bằng cách sử dụng những vi mạch mỏng nhất trên thế giới, bàn phím của Signature là bộ phận rời phức tạp nhất. Tám kỹ sư phải mất tổng cộng 4 năm làm việc để hoàn thiện bàn phím này.

  Tương tự như cách thức những nhà sản xuất xe hơi tầm cỡ thế giới "cân chỉnh" tiếng động khi mở cửa xe để có được âm thanh nghe dễ chịu nhất, bàn phím đã được cân chỉnh để mang lại cảm nhận hoàn hảo. Sau khi xem xét hàng trăm loại bàn phím khác nhau, các nhà thiết kế Vertu đã đưa ra một loại phím bấm độc đáo đáp ứng độ nhấn của ngón tay đến một mức độ nhất định một cách đều đặn.

Vertu S black pureVertu S black pureVertu S black pureVertu S black pureVertu S black pure


Sản phẩm cùng loại
125.000.000 VNĐ

Sonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website