Hotline: 096.393.6868

http://ozymobile.vn/nokia-chinh-hang http://ozymobile.vn/mobiado-cao-cap

Vertu Signature S điểm vàng


Giá: 135.000.000 VNĐ

 Đẹp đến 98-99%
 Miễn phí vệ sinh máy 1 năm
 Sản phẩm chính hãng bảo hành 24 tháng
 Khung máy được chế tác từ vàng và chất liệu quý
 Nắp lưng được làm từ da bê cao cấp
 Màn hình từ Sapphire nguyên khối siêu chống xước.
 Máy pin sạc kèm bao da cao cấp nhập

Lượt xem : 2104662

Đặt hàng Trả góp bằng thẻ tín dụng Hướng dẫn mua hàng

Trong thế giới của những người giàu có bậc nhất, có lẽ sự đẳng cấp đã không còn được đo bằng giá trị tiền bạc mà thay vào đó, nó được đong đếm bằng những phụ kiện họ mang theo mình. Và với những quý ông thực sự hiểu được vẻ đẹp hoàng gia này, chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ kiệt tác mang danh Vertu Signature S Rose Gold Mixed Metals.

Vertu Signature S điểm vàngVertu Signature S điểm vàng

Chất liệu vàng nguyên khối quý hiếm bậc nhất kết hợp với thép cao cấp không rỉ là nguồn cảm hứng bất tận cho các nghệ nhân UK chế tác nên siêu phẩm Signature S Mixd Gold - Một thiết kế tinh xảo, khiêm nhường nhưng ẩn chứa sức mạnh của nguồn năng lượng mãnh liệt tạo nên tuyệt tác đầy mê hoặc.

Vertu Signature S điểm vàngVertu Signature S điểm vàng

Đằng sau mỗi chiếc điện thoại vertu signatur s luôn là cả nỗ lực và đam mê từ những nghệ nhân hàng đầu UK. Mang theo cả tâm hồn của người nghệ sỹ, mỗi phiên bản Vertu đều là có dấu ấn đặc biệt riêng. chỉ có thể là #Signature S Mixd Gold. Sở hữu "chất riêng" độc quyền, phong cách khác biệt, không thể nhầm lẫn, tại sao không?


Sản phẩm cùng loại
125.000.000 VNĐ

Sonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website