Hotline: 096.393.6868 - 092.9939999

http://ozymobile.vn/nokia-chinh-hang http://ozymobile.vn/mobiado-cao-cap
Thay Ốc vertu vàng khối
Thứ ba, 09/03/2021 13:13

Tin tức


Sấy khô iPhone đúng cách khi máy bị rơi xuống nước


Chiếc iPhone không may bị rơi xuống nước. Phải làm sao đây. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sấy khô iPhone "chuẩn nhất" trong tình huống này. 

Một chiếc smartphone tuyệt vời như iPhone tưởng như đã rất hoàn hảo mà vẫn chưa hẳn. Không giống như các loại điện thoại có khả năng chống nước, iPhone đang phải "chịu chết" nếu bị rơi xuống nước. Và trong trường hợp không may làm rơi "quả táo" xuống nước thì hãy học cách sấy khô điện thoại iPhone dưới đây. Chúc các bạn thành công! 

1. Tắt nguồn ngay lập tức khi lấy máy từ dưới nước lên. Nếu bạn không làm điều này thì máy rất dễ bị chập mạch điện trong và hư pin. 

cach-say-iphone-tat-nguon 

2. Thổi nước trong máy ra 

 cach-say-iphone-thoi-nuo

Rất đơn giản, hãy đưa miệng vào phần dưới của máy và thôi mạnh để đẩy nước phía bên trong ra. Bạn làm việc này trong khoảng 10 – 15 giây. 

3. Sấy khô iPhone 

cach-say-iphone-say

Đây là công việc bạn cần làm. Dùng một chiếc máy sấy và chỉnh ở mức nhiệt vừa phải (tránh dùng mức nhiệt độ quá nóng). Giữ máy sấy cách chiếc iPhone một khoảng 30-45 cm và sấy. Bạn sấy iPhone trong vòng 20 – 25 giây. Khi sấy thì chú ý đảo qua, đảo lại các mặt máy điện thoại. 

Tiếp đó, bạn chỉnh mức nhiệt độ máy sấy lên mức cao để sấy mặt sau của iPhone. Làm trong vòng 10 – 15 giây. 

4. Sau khi sấy iPhone xong thì bạn nên đặt chiếc iPhone trước điều hòa nhiệt độ hoặc một chiếc quạt. Nếu có quạt sưởi thì bạn có thể đặt cách quạt tầm 150 cm. 

cach-say-iphone-quat

5. Bật lại iPhone xem máy đã hoạt động hay chưa? Thông thường thì bạn sẽ phải sạc lại pin. Hãy sạc ngay và xem nó đã trở về trạng thái như lúc đầu hay chưa. Nếu bạn đã thử làm mọi cách rồi mà máy vẫn không hoạt động hoặc không nhận cảm ứng thì bạn nên mang ra các dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

cach-say-iphone-bat-lai 
Hãy cẩn thận hơn trong những lần sử dụng sau, bạn nhé. Chúc các bạn thành công, 

Cảm ơn Quý độc giả đã quan tâm theo dõi,
 
Ghi rõ nguồn: Theo Khánh Hoàng (SonLongMobile.com) nếu bạn muốn phát hành lại bài viết này ở một Website khác.

Sonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website