Hotline: 096.393.6868 - 092.9939999

http://ozymobile.vn/nokia-chinh-hang http://ozymobile.vn/mobiado-cao-cap
Thay Ốc vertu vàng khối
Thứ ba, 09/03/2021 13:13

Tin tức


Vertu s Black mix gold copy đài loan


Điện thoại vertu copy đài loan có mức giá khác hấp dẫn thuộc lọaị tầm trung, máy phù hợp cho những tín đồ yêu thích dòng điệ thoại siêu sang, nhưng giá chính thức của máy chính hãng chỉ dành cho các đại gia lắm tiền nhiều của mà thôi. Ozy xin giới thiệu mẫu vertu copy đài loan

 

Vertu signature s black mix gold đài loan máy được thiết kế y sịn lấy sim trên đỉnh máy, mở nắp lưng bằng vòng bán nguyệt độc đáo, vertu s blak mix gold cũng sắc xảo từng chi tiết không hề kém cạnh gì máy vertu chính hãng. dưới đây là toàn bộ hình ảnh máy được chụp thực thế để các bạn có thể xem một cách chân thực nhất.

 

Vertu s fake máy được copy giống từ chi tiết bên ngoài cho đến phần mềm bên trong

Vertu s fake máy được copy giống từ chi tiết bên ngoài cho đến phần mềm bên trong, ngay cả tiếng âm thanh nhạc chuông của máy cũng fake đến không ngờ.

 

Mặt sau ốp da căng mịn cảm giắc vừa vặn trong lòng bàn tay

Toàn bộ khung sườn vertu s black mix gold được phủ lớp sơn cao cấp đen nháy kết hợp đường viền vàng tạo lên sự sang trọng lịch lãm mang phong cách doanh nhân thành đạt, quý tộc đẳng cấp thượng lưu.

 

Trên tay cận cảnh Vertu s copy đài loan không làm bạn thất vọng người dùng.

Vertu s copy đài loan không làm bạn thất vọng dù bạn là ngay cả về hình thức và chất lượng, loa to rõ sóng khỏe pin bền là ý tố khôg thể thiếu trên mỗi chước vertu fake đài loan.

 

Cận cảnh mặt trái của vertu signature s copy đài loan màu sắc khá nét và sắc xảo

 

Cận cảnh chụp mặt sau máy được ốp da mịn màng dầy dặn đậm chất vertu

Cận cảnh chụp mặt sau máy được ốp da mịn màng dầy dặn đậm chất vertu máy có 6 màu sác khau phù hợp cho sở thích của mỗi ngươi.

video Vertu signature s black mix gold đài loanSonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website