Hotline: 096.393.6868 - 0915.946.333

http://ozymobile.vn/nokia-chinh-hang http://ozymobile.vn/mobiado-cao-cap

Bao da vertu đỏ booc đô


Giá: 3.500.000 VNĐ

FREE SHIP : Nhận hàng thanh toán

CHẤT LIỆU : Da bê nhập

MÀU SẮC :  Đỏ booc đô

TRONG KHO : Sẵn hàng

LIÊN HỆ : 090.572.8899 - 096.393.6868


Lượt xem : 290932

Đặt hàng Trả góp bằng thẻ tín dụng Hướng dẫn mua hàng

Với bao da Vertu Signature, cái tên được lựa chọn nhắc đến đầu tiên bởi trước hết là sự phổ biến và khá đa dụng. Có thể sử dụng một số bao da Vertu Signature S hay bao da Vertu khác. Nhiều khách hàng ưa thích thiết kế phím vật lí truyền thống của Signature nhưng cũng muốn khám phá nét đặc biệt trong thiết kế và cách điệu bàn phím vật lí truyền thống đó như thế nào nên thú vị.

Bao da vertu đỏ booc đôBao da vertu đỏ booc đô

Chất liệu chế tác nên bao da là điều không thể không nhắc đến. Da bê, da bò, da đà điểu, da cá sấu,… Tùy vào nhu cầu, độ chịu chơi, chịu chi và cả sở thích riêng mà mỗi khách hàng có những lựa chọn riêng cho mình. Chất liệu đóng vai trò chính trong việc quyết định đến giá thành của bao da. Ví dụ như bao da cá sấu chẳng hạn, được ví như “kim cương” trong các loại da, có giá thành hơn rất nhiều. Bên cạnh đó còn là chi tiết như nắp khóa vàng,…

Bao da vertu đỏ booc đôBao da vertu đỏ booc đô

 Thị trường hiện nay việc mua bán bao da điện thoại Vertu ngày càng sôi động với những mẫu bao da Vertu mới hơn, thiết kế ngày cang hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp hơn. Và đó mới chỉ là một phần nhỏ, quyết định đến giá bao da Vertu.

Bao da vertu đỏ booc đôBao da vertu đỏ booc đô

 Theo đó thì bao da Vertu s nắp đậy, hay bao da cho Vertu khác hoàn toàn có thể sử dụng và tô điểm cho cả dòng Signature. Nói như vậy nhưng cũng có những thiết kế đặc biệt với bao da thiết kế riêng các dạng như bao da nắp đậy, bao da rút, bao da vertu ngang... mang thiết kế đặc biệt nên bao da thiết kế dạng bao da vertu rút sẽ phù hợp hơn cả. Lựa chọn chung về thiết kế là vậy, khác biệt cơ bản là chất liệu da, màu sắc,… theo ý thích của mỗi khách hàng sẽ có lựa chọn khác nhau.

Bennyson : Секрет евреев: Еврейские мужчины лечат простатит за 2-3 недели!
Один раз в жизни! Раз и навсегда! Узнаем как... http://bit.ly/3bqeXp9
23/03/2020 11:30:19Sản phẩm cùng loại

Sonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website