Hotline: 096.393.6868

http://ozymobile.vn/nokia-chinh-hang http://ozymobile.vn/mobiado-cao-cap
Thay Ốc vertu vàng khối
Thứ ba, 09/03/2021 13:13

Bao vertu cảm ứng


Giá: 2.500.000 VNĐ

FREE SHIP : Nhận hàng thanh toán tại nhà

CHẤT LIỆU : Da bê cho dòng vertu cảm ứng nhập

MÀU SẮC : Mới  đen

TRONG KHO : Sẵn hàng

LIÊN HỆ : 090.572.8899 - 0963936868


Lượt xem : 1613087

Đặt hàng Trả góp bằng thẻ tín dụng Hướng dẫn mua hàng

Đối với bao da Vertu dòng màn hình cảm ứng thì sao? Với smartphone nói chung, thị trường không thiếu các loại bao da, nhưng chủ nhân của họ chưa thực sự mặn mà lắm.

Bao vertu cảm ứng

Chỉ có Vertu mới làm nên khác biệt và đại đa số những ai đã và đang sở hữu Vertu đều mong muốn có một chiếc bao da cho mình, nhất là với dòng màn hình cảm ứng.

Bao vertu cảm ứng

Từ bao da Vertu Constellation cảm ứng, bao da Vertu Signature Touch cho đến bao da Vertu Aster, bao da Vertu Touch,… đều được săn lùng và liên tục chế tác những thiết kế mới theo đơn đặt hàng hoặc yêu cầu riêng từ khách hàng. Kích thước mỗi bao da khác nhau tùy vào từng máy,

Bao vertu cảm ứng

tuy nhiên không vì thế mà bao da cho dòng máy này lại giống nhau. Thay vào đó, từ bao da dạng rút hay bao da đeo thắt lưng; cùng với chất liệu từ da bê đến đắt đỏ nhất như da cá sấu,… đều mang nét tinh tế, trau chuốt từng đường chỉ, vân da để làm nên thiết kế đẹp nhất, vừa vặn nhất về mọi mặt.

Bao vertu cảm ứng

 


Sản phẩm cùng loại

Sonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website