Hotline: 096.393.6868

http://ozymobile.vn/nokia-chinh-hang http://ozymobile.vn/mobiado-cao-cap
Thay Ốc vertu vàng khối
Thứ ba, 09/03/2021 13:13

Bao Veru Aster p chính hãng


Giá: 2.500.000 VNĐ

FREE SHIP : Nhận hàng thanh toán tại nhà

CHẤT LIỆU : Da bê nhập

MÀU SẮC : Mới  đen cảm ứng Aster P

TRONG KHO : Sẵn hàng

LIÊN HỆ : 090.572.8899 - 0963936868


Lượt xem : 1613087

Đặt hàng Trả góp bằng thẻ tín dụng Hướng dẫn mua hàng

Bao da điện thoại Vertu Signature touch nhập

 Chất liệu chế tác nên bao da là điều không thể không nhắc đến. Da bê, da bò, da đà điểu, da cá sấu, da lv… Tùy vào nhu cầu, độ chịu chơi, chịu chi và cả sở thích riêng mà mỗi khách hàng có những lựa chọn riêng cho mình. Chất liệu đóng vai trò chính trong việc quyết định đến giá thành của bao da.

Bao Veru Aster p chính hãngBao Veru Aster p chính hãng

Nói đến bao da điện thoại Vertu thực sự làm nên một cuộc cách mạng mới trong vấn đề bảo vệ di động. Có lẽ, chỉ có phân khúc cao cấp như Vertu, thì người ta mới sẵn sàng rút hầu bao chi một số tiền lớn cho bao da Vertu xịn.

Bao Veru Aster p chính hãng

 Bao da từ đó trở thành mặt hàng cao cấp như một món trang sức. Với những thứ quý hiếm càng trở lên đắt đỏ và thể hiện một đẳng cấp độc tôn của những người sở hữu, sonlongmobile.com luôn mang lại sự độc tôn độ thăng hoa đẳng cấp cho các bạn qua mẫu bao da vertu Signature touch, hay bao da vertu cảm ứng dưới đây.


Sản phẩm cùng loại

Sonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website