Hotline: 096.393.6868

http://ozymobile.vn/nokia-chinh-hang http://ozymobile.vn/mobiado-cao-cap

Vertu signature s gold ceramic

Mã sản phẩm : Hk5025


Giá: 11.600.000 VNĐ

FREE SHIP TOÀN QUỐC :Nhận hàng thanh toán tại nhà

TÍNH NĂNG NỔI BẬT : Vàng ta kết hợp gốm ceramic tuyệt đẹp

PHỤ KIỆN : Hộp - sạc xe - đĩa hd - sách hướng dãn 

MÀU SẮC : vàng gold - Nắp lưng đá ceramic

MÁY MỚI : 100%

TRONG KHO : Sẵn hàng

BẢO HÀNH : 12 tháng


Lượt xem : 3909980

Đặt hàng Trả góp bằng thẻ tín dụng Hướng dẫn mua hàng

Về thiết kế Vertu s gold titan nắp lưng đá xách tay hông kông cũng giống như các ròng máy vertu s thông thường khác, chỉ khác biệt là phiên bản vàng ta, màu vàng kiểu vàng 9999 cực đẹp và sang trọng hiếm thấy. hiên tại thì mẫu vertu s nay đang được rất nhiều yêu thích và tìm mua. hình ảnh thực được chụp thực tế trên tay.

Vertu signature s gold gốm ceramicVertu signature s gold gốm ceramic

Đây là phiên bản cập nhập mới vừa có mặt tại ozy.vn Vertu signature s gold cao cấp vàng ta, toàn bộ thân máy được phủ một lớp vàng titan dầy dặn chắc chắn, Nắp lưng và gáy của là đá gốm ceramic bóng bẩy tạo cảm giác mát lạnh mỗi khi cầm trên tay.

 Vertu signature s gold gốm ceramicVertu signature s gold gốm ceramic

Để đáp ứng nhu cầu mua bán mỗi sản phẩm mới về ozy.vn chúng tôi luôn chụp ảnh thực tế và quay video chi tiết máy có kèm theo card virits để đảm bảo hình ảnh là trung thực nhât và luôn có sẵn hàng trong kho.

 Vertu signature s gold gốm ceramicVertu signature s gold gốm ceramic

Như các bạn đã thấy màu sắc thực tế máy vertu s vàng cao cấp cảm quan hơn khi các bạn ở xa không đến được trực tiếp cửa hàng xem tậm mắt cầm tận tay, như chúng tôi khàng định những máy rất sắc nét và chắc chắn khi cầm trên tay.

 Vertu signature s gold gốm ceramicVertu signature s gold gốm ceramic

Vertu sinature s gold copy nâng tầm cao mới cho chủ nhân sở hữ nó, xứng đáng đẳng cấp mãi mãi, Nhìn cận cảnh mặt sau bên trong máy các chi tiết chữ được dập chìm và ký tên bên trong là yếu tố hoa mỹ thể hiện lắp ráp thủ công bằng tay của mỗi người thợ. nắp lưng gốm ceramic đen bóng mượt mà đầy hãnh diện Nắp lưng gốm ceramic đen bóng mượt mà đầy hãnh diện thể hiện xu hướng thời trang đắt giá mhất.

Vertu signature s gold gốm ceramic

Vertu signature s gold gốm ceramic

Trên tay video vertu s gold vàng ceramic

Elvira : At last! Something clear I can unadsrtdne. Thanks!
07/09/2015 18:05:13Sản phẩm cùng loại

Sonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website