Hotline: 096.393.6868 - 092.9939999

http://ozymobile.vn/nokia-chinh-hang http://ozymobile.vn/mobiado-cao-cap
Thay Ốc vertu vàng khối
Thứ ba, 09/03/2021 13:13

Tin tức


“Phát sốt” với quá trình sản xuất điện thoại Vertu


Quá trình sản xuất và phát triển của loại điện thoại Vertu thật gian nan và vất vả. Thế nhưng tầm cao mà nó với tới được lại khó có đối thủ nào sánh bằng. Bạn có phải là một người yêu thích dòng điện thoại này? 

Dòng điện thoại Vertu huyền thoại này được bắt đầu hình thành vào cuối 1990. Được các nhà thiết kế của Nokia cùng bắt tay vào nghiên cứu. Trên con đường tìm ra dòng điện thoại đẳng cấp này thì các nhà nghiên cứu đã phải nỗ lực rất nhiều. Nhưng đơn giản hơn là họ không bị giới hạn về bất kì điều gì trong quá trình khám phá. Điều này giúp họ sử dụng tất cả những nguyên liệu tốt nhất, công nghệ tiên tiến bậc nhất và quy trình đắt tiền nhất. Đến đây chắc bạn đã mường tượng ra chất lượng cục khủng của chiếc điện thoại Vertu này rồi chứ. Trên quá trình nguyên cứu và phát triển thì Vertu dần tách ra thành bộ phận riêng biệt, mang tên riêng, logo riêng,... Dòng điện thoại này đại diện cho sự giàu có và quyền lực. 

co-so-san-xuat-dien-thoai-vertuCơ sở sản xuất và lắp ráp Vertu 

qua-trinh-san-xuat-dien-thoai-vertu-ti-mi
Quá trình sản xuất Vertu đều rất thủ công

Để tách độc lập ra khỏi hãng Nokia, Vertu đã phải mua cổ phần tư nhân và nhanh chóng chuyển sang Android. Đây là bước đi đã được ấp ủ rất lâu của loại điện thoại này. Bây giờ nó được độc nhất Android OEM và cung cấp những thiết bị điện thoại di động với giá đắt khét. Tuy nhiên việc kinh doanh của hãng không được mở rộng và phát triển ngay từ đầu. Quy mô sản xuất của Vertu cũng hạn chế chỉ có một cơ sở ở ngoại ô Luondon để xử lí các đơn hàng. Từ thiết kế, sản xuất, lắp ráp tại cơ sở này. Tuy có phần hạn hẹp về quy mô nhưng đây cũng là một điều dễ hiểu. Bởi đây là dòng điện thoại thời thượng với giá trị rất đắt. Vậy thì không phải ai cũng dễ dàng mua và sở hữu được nó. Thế nên quy mô sản xuất cũng sẽ không ồ ạt như những dòng điện thoại thông thường. Thị trường tiêu thụ hơi khiêm tốn thì quy mô sản xuất cũng sẽ phải tương ứng như vậy. Một yếu tố nữa mà ta nên xét công bằng thì Vertu là loại điện thoại cao cấp nên nhân viên sản xuất cũng phải qua đào tạo kĩ thuật chuyên sâu. Cùng với đó là áp dụng quy trình nghiêm ngặt, tỉ mỉ, độ chính xác gần như là tuyệt đối. Thế nên bạn đã hiểu vì sao mà loại điện thoại này không được sản xuất đại trà rồi chứ. 

Hãng điện thoại này có một nguyên lí bất định "Nếu bạn muốn nổi bật, Vertu là sự lựa chọn đứng đắn” Hutch Hutchinson-giám đốc của công ty thiết kế đã nói. Đây là những mặt hàng xa xỉ tuy nhiên mới đầu ra đời nó không có quá nhiều ứng dụng hay. Nhưng gần đây hãng cho ra đời những loại điện thoại sở hữu màn hình cảm ứng, Google Play Store, và nhiều tiện nghi hiện đại như những chiếc smartphone thông minh khác. Bước ngoặt này giúp sản phẩm mở rộng nguồn khánh hàng ngoài các đấng mày râu ra thì có cả phụ nữ và trẻ em. 

qua-trinh-san-xuat-vertu/san-xuat-dien-thoai-vertu-voi-thiet-bi-tien-tieQuá trình sản xuất đều được kiểm tra, giám sát nghiêm chỉnh

 

yeu-cau-khat-khe-trong-san-xua
Thánh phẩm phải đáp ứng nhu càu khắt khe trong sản xuất

Là một thương hiêu điện thoại di động sang trọng bậc nhất thế giới. Thế nhưng Vertu không chạy đua với những cạnh tranh về thông số kĩ thuật như các dòng điện thoại thông minh nhất. Bởi loại điện thoại này đi trên con đường khác với các đối thủ cùng ngành. Tuy không cạnh tranh về thông số kĩ thuật nhưng Vertu luôn vươn mình trên lĩnh vực hiện đại. Đây mới chính là khía cạnh mà công ty này khai thác sâu rộng. Hơi có phần khác biệt so với các loại điện thoại thường nhưng Vertu lại được yêu thích bởi sự độc và lạ này. 

Sơn Long Mobile hy vọng sau bài viết này, Quý khách hàng sẽ có thêm những hiểu biết hơn về dòng điện thoại “sang chảnh” bậc nhất thế giới này. 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài, 

Ghi rõ nguồn: Theo Khánh Hoàng (SonLongMobile.com) nếu bạn muốn phát hành lại bài viết này ở một Website khác.


Sonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website