Hotline: 096.393.6868 - 090.572.8899

http://sonlongmobile.com/danh-muc/vertu-signature-touch http://sonlongmobile.com/danh-muc/vertu-chinh-hang http://sonlongmobile.com/danh-muc/nokia-trung-quoc http://sonlongmobile.com/danh-muc/vertu http://sonlongmobile.com/danh-muc/98 http://sonlongmobile.com/danh-muc/98
Mẫu Bao Da Vertu an toàn nhất
Thứ hai, 29/10/2018 23:55
Bao da vertu chính hãng cầm tay
Thứ bảy, 29/09/2018 23:06

Tin tức


Vertu chính hãng và vertu hồng kông khác nhau điểm nào?


Bạn băn khăn vertu chính hãngvertu hồng kông cao cấp khác nhau điểm nào? và giống nhau cái gì?...sao lại đắt thế? "quá đắt" vài trăm triệu đến một hai tỷ đổng đúng là ngôi nhà bỏ túi mà bao người còn mơ ước có ngôi nhà nhỏ làm cả đời vẫn chưa có đươc. nói gì là một chước điện thoại xa xỉ.

Vì nhiều khi khách hàng khi mua vertu hồng kông có hỏi chúng tôi vertu chính hãng và vertu hồng kông khác như nhế nàogiống thế nào? Sau đây sonlongmobile đưa ra hình ảnh so sánh máy vertu chính hãng và vertu fake hồng kông cao cấp loại bạc, thép không ri tialium.

So sánh vertu hồng kông và vertu chính hãng

Hình ảnh đây là mình đánh số để cho các bạn đâu là vertu chính hãng và đâu là vertu hồng kông copy fake 1 chuẩn. đơn giả nếu mình để hai máy cạnh nhau không đánh số thì ngay cả mình cũng chưa chắc nhận ra đâu là điện vertu chính hãng, chính vì thế mình viết bài này nhằm đáp ứng băn khoăn cho người đang muốn tìm mua điện thoại vertu fake hay vertu copy loại một cao cấp hồng hông.

So sánh vertu hồng kông và vertu chính hãng

Để hiểu rõ hơn trước khi đi tìm mua máy điện thoại cho bạn qua những hình ảnh so sanh vertu chĩnh hãng và vertu hồng kông của bài viết này thì phần nào yên tâm tự tin khi cầm trên tay chước vertu hồng kông copy 1.1 này.

vertu chính hãng và vertu hồng kông khác như nhế nào và giống thế nào?

Qua vẻ bề ngoài đặt hai máy gần nhau không có gì khác biệt lắm, mà đây còn là có sẵn máy để phân biệt đâu là xịn đâu là fake! chứ chưa nói gì nhất là khi trên tay bạn cầm chước vertu cao cấp hồng kông này thì hỏi liệu có ai nhận biết được đâu là hàng xin và không xịn?

 So sánh vertu hồng kông và vertu chính hãng

Và sau đây mình xin chỉ rõ sự khác nhau vertu chính hãng và vertu hông kông cao cấp, mình đánh số 1và số 2 là để khi xem lại bạn sẽ thấy chỗ nào là khác nhau. số 1 chính là vertu chính hãng, còn số 2 là vertu fake hồng kông cao cấp, khi bật máy lên mơi thấy có chút khác bệt, về giao diện hai hai máy thì giống  nhau, còn phôn nền mình để khác nhau, nếu không các bạn xem lại bảo hai máy là một.

So sánh vertu hồng kông và vertu chính hãng

Đặt điểm khác nhau mình khoanh đã tròn vertu chính hãng là chữ (inbox) còn vertu cao cấp hồng kông là chữ "names" đó là cái khác nhau đầu tiên khi bạn bật máy lên. còn không ít ai có thể phân biệt đươc chính hãng và hồng kông. còn hai gạch đỏ đươi đít máy là mình chỉ ra máy chính hãng da cũng nhăn, thậm chí còn nhăn hơn cả hàng fake hồng kông, qua hình ảnh so sánh trên.

Qua bài viết trên giúp các bạn tìm mua được chú dế ưng ý đẳng cấp thời trang mà giá lại rẻ không cần thiết bỏ vài trăm triệu mới tậu được máy sang...

kham thảo thêm các dòng điện thoại vertu hồng kông cao cấp xách tay tại www.sonlongmobile.com

Nguồn trang từ sonlonmobile.com

 


Sonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website