Hotline: 096.393.6868

http://ozymobile.vn/nokia-chinh-hang http://ozymobile.vn/mobiado-cao-cap

Pin Vertu signature s

Mã sản phẩm : Pk6000


Giá: 500.000 VNĐ

pin vertu siganture s

MỚI : 100%

TRONG KHO : Sẵn hàng

Liên hệ : 096 393 6868


Lượt xem : 4028788

Đặt hàng Trả góp bằng thẻ tín dụng Hướng dẫn mua hàng

Để nói về dòng sản phẩm điện thoại cao cấp thì không thể không nhắc đến điện thoại Vertu. Ngoài chất lượng hay thiết kế thì Pin Vertu “siêu bền” cũng là khía cạnh để hấp dẫn khách hàng. Có 3 điều cơ bản bạn cần biết về Pin Vertu, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Pin Vertu signature s

Bạn nên sạc Pin Vertu khi sắp hết, tuyệt đối không nên để pin sập nguồn rồi mới sạc vì như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của pin. Nhưng cũng không nên sạc đầy 100% pin Vertu cho dù máy có chế độ tự ngắt khi đầy.

Pin vertu signature s

Sử dụng điện thoại quá nhiều và liên tục cũng là nguyên nhân khiến pin Vertu bị ảnh hưởng. Vì vậy,  hãy cho điện thoại được nghỉ ngơi sau 1 thời gian làm việc liên tục bằng cách tắt máy trước khi bạn đi ngủ. Việc này không chỉ giúp thiết bị được tối ưu về công suất pin mà còn giúp điện thoại hoạt động nhanh hơn, trơn tru hơn, giải phóng bộ nhớ đệm tốt hơn

Pin vertu signature s

Sử dụng loại sạc của Vertu chính hãng, pin đạt chuẩn cao cấp, những loại pin cell tốt cho thời lựng pin sử dụng hiểu quả hơn, cũng như tránh hàng giả, hàng nhái. Với các loại Pin Vertu nhái xuất hiện rất nhiều nên bạn chú ý mua đúng sản phẩm chính hãng sẽ cho thời gian sạc nhanh hơn.

Pin Vertu signature s

Luôn luôn sạc pin ở nhiệt độ vừa phải, nơi thoáng mát để tránh xảy ra hiện tượng cháy nổ khi nhiệt độ pin đủ lớn. Đặc biệt, phải tránh  sạc pin tại nơi có nguồn nhiệt lớn.


Sản phẩm cùng loại

Sonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website