Hotline: 096.393.6868

http://ozymobile.vn/nokia-chinh-hang http://ozymobile.vn/mobiado-cao-cap

Vertu Aster xách tay cao cấp tại hà nội

Mã sản phẩm : As/4003


Giá: Hết hàng

KHUYẾN MẠI : Miễn phí chuyển hàng trong thành phố

TÍNH NĂNG NỔI BẬT : Khung bằng thép không rỉ, da cao cấp

PHỤ KIỆN : Hộp - sạc - cáp kết nối -  sạc ô tô - sách hướng dãn 

MÀU SẮC : Bộ sưu tập đủ màu

MÁY MỚI : 100% Full box

TRONG KHO : Sẵn hàng

BẢO HÀNH : 6 tháng


Lượt xem : 3881541

Hướng dẫn mua hàng

 Vertu vừa cho re đời dòng Smartphone Android Vertu Aster hồng kông fake cao cấp siêu sang thế hệ mới có tên gọi Vertu Aster. Đây được xem là mốt trong những thiết bị cầm tây mạnh mẻ đẳng cấp bậc nhất của vertu ở thời điểm hiện tại, với thiết kế tinh tế sang trọng đi kèm với cấu hình mạnh mẻ vượt trội so với các sản phẩm thế hệ trước.

 

Vertu Aster vẩn trung thanh với lối thiết kế xa xỉ, dựa trên phần khung sườn được làm bằng vật liệu Titanium kế hợp với chất liệu da cao cấp tạo nên phong cách, sử đẳng cấp cho người sử dụng. Toàn bộ mặt sau của máy được bao bọc bởi một lớp da thật và được giử chặc bởi phần khung được làm từ vật liệu Titanium và được đánh bóng sáng. 

 

Vertu Aster được làm hoàn toàn thủ công, với độ tinh tế  độ tỉ mỉ,và độ chính xác tuyệt đối. Màn hình cảm ứng có kích thước 4,7'' được che bởi tấm kính sapphire chống xước có kích thước 5.1'', máy được trang bị hai camera một nằm ở mặt trước, một nằm ở mặt sau, có đen Flash hổ trợ. Nhìn một cách tổng thể ta thấy Vertu Aster là mốt thiết bị cầm tây sang trọng đẳng cấp, thể hiển sự quý phải cho người sử dụng.

 

Thông Tin cơ Bản Của Vertu Aster

Vertu Aster được trang bị màn hình cảm ứng 4.7'' đọ phẩn giải full HD 1080 x 1920px, được bảo vệ bởi mặt kính sapphire 117 carat có kích thước 5.1'', Bên trong của Vertu Aster là bộ chíp sử lí Snapdragon 801, tốc độ 2.3GHz, Máy được trang bị Camera chính 13MP, có hổ trợ Dual Flash, Camera trước 2.1Mp.

 

Củng giống như các sản phẩm đàn anh thì Vertu Aster củng được trang bị bộ nhớ trong 64GB, nhưng điểm vượt trội ở Vertu Aster so với các Smartphone Android thế hệ trước của hãng như Vertu TiConstellation touch, ... nằm ở tốc độ sử lý, dung lượng pin củng được nang cấp lên 2275mAh, Điều đăc biệt của Vertu Aster đó là lần đầu tiên Vertu ứng dụng công nghệ NFC vào sản phẩm này, củng như khả năng tương thích với mạng 4G LTE.

 

Kham thảo thêm các dòng vertu cấp hông kông, vertu đài loan tại Ozy.vn

Cận cảnh video về điện thoại vertu aster tại sonlongmobile

Ing : This is both street smart and intetligenl. http://etskaodpduu.com [url=http://pyderkdpny.com]pyderkdpny[/url] [link=http://yavucedjud.com]yavucedjud[/link]
29/10/2015 21:40:02


Fahad : Thanks for the great info dog I owe you biiygtg. http://yuzzhnf.com [url=http://qmhsnycxjgs.com]qmhsnycxjgs[/url] [link=http://nowfrcrz.com]nowfrcrz[/link]
26/10/2015 13:38:29


Ilma : At last! Someone who <a href="http://tuxowxdnn.com">untadsdenrs!</a> Thanks for posting!
25/10/2015 03:49:18


Yusuf : Never seen a betetr post! ICOCBW
24/10/2015 09:55:10


Zayn : I'm impressed! You've managed the almost imeossiblp.
06/09/2015 16:59:28Sản phẩm cùng loại

Sonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website