Hotline: 096.393.6868

http://ozymobile.vn/nokia-chinh-hang http://ozymobile.vn/mobiado-cao-cap

Vertu s gold da ceramic cao cấp

Mã sản phẩm : Hk5023


Giá: 12.000.000 VNĐ

KHUYẾN MẠI : Miễn phí vận chuyển toàn quốc

TÍNH NĂNG NỔI BẬT : Thân máy mạ vàng titan - nắp lưng đá ceramic cao cấp

PHỤ KIỆN : Hộp - sạc - cáp kết nối - sạc ô tô - sách hướng dãn 

MÀU SẮC : vàng - Nắp lưng đá

MÁY MỚI : 100%

TRONG KHO : Sẵn hàng

BẢO HÀNH : 12 tháng


Lượt xem : 3957956

Đặt hàng Trả góp bằng thẻ tín dụng Hướng dẫn mua hàng

Đây là chước điện thoại  Vertu s gold ceramic hồng kông toàn bộ thân máy mạ vàng titan cao cấp kết hợp đá gốm ceramic được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được giới doanh nhân Việt Nam đặc biệt yêu thích. sự kết hợp màu vàng và nắp lưng đá ceramic tạo lên sang trọng quý phái, đẳng cấp.

 Điện thoại vertu xách tay từ hồng kông

Cận cảnh đẳng cấp với Vertu signature s gold gốm ceramic

Toàn bộ phím được sếp hình chư V tuyệt đẹp sang trọng đều làm tỉ mỉ bằng kim loại cao cấp vì vậy bạn không lo bay màu hay trày xước, mặt tai nghe, gáy và nắp nưng đều đực làm bằng đá gốm ceramic ấn tượng sang trọng.

Điện thoại vertu xách tay từ hồng kông

 Nắp sau được làm từ gốm ceramic đen bóng quý hiếm

Toàn bộ mặt sau với nắp lưng đá ceramic cao cấp vì thế bạn không phải lo ngại về vấn đề tróc da hay xầy xước của nắp lưng, kết hợp thân máy màu vàng tạo cảm giác chắc chắn bền bỉ của dòng máy điện thoại vertu siêu sang này.

 Điện thoại vertu xách tay từ hồng kông

 Đặc trưng nổi bật với thao tác lấy sim trên đỉnh máy của dòng Vertu Signature S

Toàn bộ khung xưng máy được làm bàng thép không rỉ và phủ lớp mạ vàng bóng loáng cao cấp, tạo lên sự xa xỉ của dòng máy vertu s này. Vertu gold hồng kông tạo đã tạo nền cho các doanh nhân việt, hay đại gia, giai nhân, thiếu gia việt chúng ta, thực chất mà nói không phải là tất cả nhưng cũng một nửa sự thanh công trong bậc doanh nhân việt đều hài lòng với dòng điện thoại Vertu hồng kông cao cấp này

Điện thoại vertu xách tay từ hồng kông

 Góc Nhìn từ cạnh trái nút lấy khay sim máy ấn tượng

Điện thoai vertu hồng kông Signature S độc đáo với khay sim trên đỉnh máy đơn giản tiện dụng mội khi thay sim. Nhìn từ đỉnh máy cùng các chi tiết tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ của con ốc vít tạo cảm giác chắc chắn bền bỉ của dòng máy điện thoại vertu cao cấp.

 Điện thoại vertu xách tay từ hồng kông

Vertu luôn là niềm mơ ước và đầy kiêu hãnh đối với ai được sỡ hữu nó trên tay.

Bản chất vertu hồng kông nó được copy một các hoàn hảo, tỉ mỉ từng chi tiết bên ngoài lẫn bên trong. những chi tiết máy cũng đều được làm bằng tay y như chính hãng của vertu, chỉ khác là bản quyền do hãng thiết kế. chính vì sự sao chép hoàn mỹ đó mà các doanh nhân việt đã yêu thích, không chỉ làm tăng sự đẳng cấp giàu có mà còn là niền tin của đối tác. nhờ có dòng vertu fake hồng kông, hay tên gọi khác vertu copy 1.1, vertu nhái, đã tạo nên nền doanh nhân việt.

Cận cảnh video vertu s nắp lưng đá gốm ceramic xách tay hồng kông

 

Tham khảo các mẫu điện thoại cao cấp vertu signature s,  mobiado, điện thoại độc, điên pin khủng, điện thoại chống nước, tại: http://sonlongmobile.com

Sabrina : What a plseuare to find someone who thinks through the issues http://utjueevqso.com [url=http://oppwieavgs.com]oppwieavgs[/url] [link=http://ckmluixnu.com]ckmluixnu[/link]
29/10/2015 21:39:16


Edna : It's a relief to find <a href="http://anbclsb.com">somneoe</a> who can explain things so well
28/10/2015 06:37:08


Arda : You've got to be kidding me-it's so trtrnpanesaly clear now! http://rjrsbdahak.com [url=http://hpxmqsppyya.com]hpxmqsppyya[/url] [link=http://bgfxzm.com]bgfxzm[/link]
26/10/2015 13:36:24


Eutiquio : The accident of finding this post has <a href="http://qrpmegt.com">brneethigd</a> my day
25/10/2015 03:49:30


Yogi : Now we know who the seslibne one is here. Great post!
24/10/2015 09:52:03


Jobson : What a neat arlicte. I had no inkling.
06/09/2015 13:54:08Sản phẩm cùng loại

Sonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website