Hotline: 096.393.6868

http://ozymobile.vn/nokia-chinh-hang http://ozymobile.vn/mobiado-cao-cap

Vertu S phiên bản rồng black


Giá: 15.500.000 VNĐ

KHUYẾN MẠI : Miễn phí vận chuyển toàn quốc

TÍNH NĂNG NỔI BẬT : Đính rồng  trên máy và nạm đá ruby

PHỤ KIỆN : Hộp - sạc - cáp kết nối - sạc ô tô - sách hướng dãn 

MÀU SẮC : Đen gắn rồng

MÁY MỚI : 100%

TRONG KHO : Sẵn hàng

BẢO HÀNH : 6 tháng


Lượt xem : 3891522

Đặt hàng Trả góp bằng thẻ tín dụng Hướng dẫn mua hàng

Phiên bản vertu s rồng balck này hiện được rất nhiều các các đại gia và thiếu gia săn lùng tìm chơi hay thêm vào bộ sưu tập điện thoại sang vertu của riêng mình. xu hướng gần đây cho thấy các mẫu điên thoại vertu copy lamg hài lòng người dùng không những về chất, về lượng mà còn mang lại cả phong cách đăng cấp cho người chơi.

 vertu bản rồng black

Trên tay phiên bản rồng black gắn lưng máy tuyệt đẹp

Signature s bản rồng black được xách tay từ hồng kông về, bản chất máy không có gì khác các phiên bản trước đó nhưng máy được gắn thêm một con rồng vàng sau nắp lưng, tạo ra sự khác biệt về phong các và bản chất người dùng.

 vertu bản rồng black

 Phím hôm rojsick được gắn đá ruby hồng sang trọng

Vertu s ngắn rồng đen đẹp mê li mặc dù là hàng fake, nhưng toàn bộ thân máy đều được hand make vầ cũng được chau chuốt một cách tỉ mỉ không kém gì hàng chính hãng đó cũng là yếu tố cuốn hút người chơi đam mê hàng xa xỉ.

 vertu bản rồng black

Vertu s Rồng black là biểu tượng sức mạnh cho bất kỳ ai sở hữu

Sonlongmobile.com và Ozy.vn chúng tôi luôn tìm tòi những mẫu sản phấm sáng tạo mới nhất sớm nhất, hiểu quả cao chất lượng ổn định va mang lại cái mới cái độc đáo cho người đam mê.

 vertu bản rồng black

Bản signature s rồng đen đầy huyền bí

Tất cả các hình ảnh điện thoại trên website đều được chúng tôi chụp thực tế của máy chi tiết từng góc cạnh, và còn kèm theo các video clip chính được quay tại cửa hàng, để mỗi sản phẩm bán ra đều được đúng mẫu mã như trên web vì vậy người mua dù ở xa hay gần đều yên tâm đến vói cửa hàng của chúng tôi.

 vertu bản rồng black

 Video vertu s bản rồng black đẹp long lanh


Video vertu s bản rồng black đẹp long lanh

Becky : I guess finding useful, reliable inomoratifn on the internet isn't hopeless after all. http://mpzxqidkofm.com [url=http://uignws.com]uignws[/url] [link=http://vyhqusxjfx.com]vyhqusxjfx[/link]
29/10/2015 21:39:05


Ranveer : Thanks for being on point and on targte! http://oltray.com [url=http://zpxljipcs.com]zpxljipcs[/url] [link=http://dpzual.com]dpzual[/link]
26/10/2015 13:35:52


Amalia : Me and this article, sitting in a tree, <a href="http://qhpzjiatarz.com">L----AR-N-I-NEG!</a>
25/10/2015 03:47:57


Jake : Yo, that's what's up trhllfutuy.
24/10/2015 09:31:50Sản phẩm cùng loại

Sonlongmobile website bán hàng trực tuyến uy tín hàng đầu việt nam - Thương hiệu tốt - Giá bán tốt - Chất lượng tốt - Dịch vụ tốt - Bảo hành tốt. Cam kết 100% hài lòng khách hàng.

voithan.com/vi/thiet-ke-website